Cho thuê xe cẩu hàng Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hcm giá rẻ

Bạn đang có hang hóa cồng kềnh, hoàng hóa nặng, gặp khó khăn trong việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa? Bạn đang muốn thực hiện các công việc lắp đặt, thi công công trình ở các vị trí trên cao cần sự an toàn mà thang không thể với tới? Đó là các lí do bạn nên cần đến dịch vụ xe cẩu và cho thuê xe cẩu của chúng tôi.

Vận tải Ngọc Phát dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Nhà Bè TPHCM chuyên nhận cẩu chuyển hàng hoá nặng, cồng kềnh, quá khổ, quá tải, dọn kho bãi, thi công lắp đặt công trình xây dựng….. Đặc biệt, Chúng tôi cho thuê xe cẩu đủ các loại tải từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 25 tấn… cho đến các loại xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu kato,..

CHO THUÊ XE CẨU NHÀ BÈ
CHO THUÊ XE CẨU NHÀ BÈ

CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ HUYỆN NHÀ BÈ

Vận tải Ngọc Phát là đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu Kato, xe nâng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giúp cho công việc cần thuê xe cẩu sẽ chở nên dễ dàng, đơn giản với giá cước cực kì cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường.

– Lực lượng xe cẩu tự hành đa dạng trọng tải sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cẩu và vận chuyển của khách hàng khi có nhu cầu.

– Dịch vụ cẩu chuyển hàng trọn gói giá rẻ tại Vận Tải Ngọc Phát cung cấp phục vụ 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.

– Dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng trọn gói giá rẻ tại đơn vị cung cấp gọn gàng – nhanh chóng – chuyên nghiệp và vô cùng an toàn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tập tâm luôn hỗ trợ tư vấn, báo giá 24/7.

– Xe cẩu đa dạng đời mới. Với hệ thống xe cẩu, Hoàng Minh có rất nhiều loại xe cẩu lớn nhỏ khác nhau, đa dạng tải trọng, tất cả được đầu tư mới, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn

– Tài xế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có quy trình làm việc bài bản, luôn đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa, thi công với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Giá cước hấp dẫn, cạnh tranh. Với nhiều hình thức cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè HCM, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra mức giá thuê xe hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bạn, cam kết không có chi phí phát sinh.

– Thủ tục thuê xe đơn giản, đảm bảo thời gian thi công đúng hẹn, hợp đồng thuê xe rõ ràng, chính xác, có xuất hóa đơn GTGT theo nhu cầu.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Trọn Gói Tại Nhà Bè Của Vận Tải ngọc Phát.

✅ Dịch vụ chuyên nghiệp ⭐ Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá đến cung cấp dịch vụ, hợp đồng rõ ràng
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Mức giá thuê xe tốt nhất thị trường, ưu đãi hấp dẫn, cam kết không phát sinh chi phí
✅ Đáp ứng xe nhanh ⭐ Đáp ứng xe sau 30 phút chốt xe, nhanh chóng, an toàn, đúng thông tin xe đăng ký
✅ Thi công an toàn ⭐ Đảm bảo an toàn vận hành cẩu với đội ngũ tài xế có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Phương tiện vận chuyển hàng hoá

  • Hiện tại chúng tôi có 10 đầu xe tải chở hàng lớn nhỏ từ 1 tấn đến 20 tấn, hơn 40 đầu xe container, hệ thống xe nâng, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng kato.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Nhà Bè

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu & báo giá chi tiết cho quý khách hàng

Bước 2: Đến nơi để cầu hàng hóa. Bốc đồ cẩn thận, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 3: vận chuyển đến nơi đã được thỏa thuận trước đó, trong hay ngoài huyện

Bước 4: Khách hàng kiểm tra & thanh toán hợp đồng

Vận Tải Ngọc Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu huyện Nhà Bè. Trong hơn 10 năm qua. Mục tiêu công ty chúng tôi hướng đến đó là tại sự hài lòng, thoải mái và an tâm khi khách hàng thuê chúng tôi cẩu những loại hàng hóa, vật tư có kết cấu phức tạp, cồng kềnh đòi hỏi 1 người tài xế có kinh nghiệm.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ : 24/22 Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

KCN Sóng Thần Bình Dương

Hotline: 0935 786 456 – 0944 693 352