CÁCH CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY XE Ô TÔ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hcm giá rẻ

DỊCH VỤ CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY XE Ô TÔ

 

==>>Hôm Nay Ô TÔ Ngọc Phát xin giải đáp thắc mắt của quý khách và hướng dẫn quý khách Cách Cà Số Khung Số Máy xe Ô Tô

==>>Hướng dẫn cà số khung số máy xe ô tô ngay tại nhà
==>>SỐ KHUNG VÀ SỐ MÁY XE TẢI – Ô TÔ CÓ TÁC DỤNG GÌ ?
==>>CÁCH ĐỌC SỐ KHUNG Ô TÔ – XE TẢI ?
Số khung số máy xe ô tô là khái niệm chắc hẳn không còn quá xa lại với những người đã từng đi đăng ký xe ô tô. Hiện nay, các cơ quan quản lý phương tiên giao thông đều yêu cầu chủ xe cần phải cung cấp số khung, số máy dưới hình thức cà trực tiếp trên khung, máy xe. Vậy vị trí số khung số máy xe ô tô nằm ở đâu? và cách cà số khung số máy xe ô tô như thế nào là đạt yêu cầu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Số khung số máy xe ô tô là gì?

Số khung số máy xe ô tô là một dãy chữ số được các hãng sản xuất ô tô sử dụng dùng để nhận diện cho từng chiếc xe riêng biệt. Dãy số này gồm 17 ký tự và được đánh số theo nhiều cách khác nhau.
Số khung ôtô xe tải hay còn gọi là số VIN là một dãy ký tự gồm các chữ và số. Được nhà sản xuất đánh dấu dùng cho việc nhận dạng xe. Nó mang ý nghĩa cung cấp các thông tin để nhận biết chính xác về cơ sở sản xuất, nhãn hiệu chiếc xe cũng như động cơ được lắp đặt trên xe. Số khung xuất hiện trên chiếc xe từ những năm 1954. Tùy thuộc vào những hãng xe khác nhau họ sẽ có những quy định và hình thức đặt số khung khác nhau. Với quy định hiện tại thì số khung bao gồm 17 kí tự gồm số và chữ, trong đó không bao gồm các chữ cái O,Q, I do nó dễ bị nhầm lẫn với các con số.cach-ca-so-khung-so-may-xe-o-to1

Số máy xe ô tô là gì ?

Số máy xe tải là một dãy có số được ghi trên động cơ xe. Cũng có khi nó được ghi trên một miếng tem và dán vào một bộ phận nào đó trong khoang động cơ. Số máy giúp cung cấp thông tin về kiểu động cơ, thông số vận hành và các thông tin khác nhằm giúp chủ xe hoặc hãng xe có kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng, linh kiện phù hợp trong trườn hợp xe gặp sự cố hoặc hư hỏng.

Với một vài mẫu xe, số máy sẽ được đóng trên khoan động cơ,  Block máy. Nơi chứa các bộ phận quan trọng nhất như trục khuỷu (cốt máy). Còn số khung sẽ đóng trên thùng xe phần không thể tháo rời với chassis hoặc đóng ngay trên chassis.

Tại sao phải cà số khung số máy xe oto

Vì Theo Quy Định Về Việc Đăng Ký Sang Tên Xe Ô Tô, Sang Tên Xe Tải, Sang Tên Xe Máy … Bắt buộc phải cà số khung số máy xe cho dù đó là xe Đăng ký mới hay Sang Tên Xe Cũ. Quy định bắt buộc của nhà nước.

Số khung số máy xe ô tô- xe tải ở đâu ?

Số máy nằm ở khoan động cơ.

Vị tị trí đặt số khung số máy xe ô tô-xe tải thường được ghi trên một chi tiết hoặc bộ phận nào đó trên xe. số máy thì nằm ở block máy, nhưng tùy từng xe thì số máy nằm ở nhiều vị trí khác nhau nha anh chị. có xe thì đơn giản nhìn vô là thấy ngay , còn có xe thì nhìn hoài không thấy bắt buộc phải liên hệ với DỊCH VỤ CÀ SỐ KHUNG SỐ MÁY Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP NHÉ. NGỌC PHÁT Dịch Vụ Và Số Khung Số Máy Xe Ô Tô Tận nơi phục vụ quý khách 24/7dich-vu-ca-so-khung-so-may-xe-o-to

Số khung xe ô tô – xe tải nằm ở đâu

Số khung xe tải có thể được đặt ở những vị trí khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất xe. Nó có thể được in trên một miếng dán, tem hoặc trên một mảnh kim loại. Vị trí thường thấy mà các nhà sản xuất hay đặt số khung đó là dưới chân kính chắn gió phía trước người lái, chân khung cửa bên lái, vách ngăn khoang động cơ, cột vô lăng hoặc một vị trí nào đó ở khung xe,.cach-ca-so-khung-so-may-xe-o-to1

Tìm số khung xe ô tô:
Nơi dễ tìm số khung số máy xe ô tô đó là nó nằm ngay phía dưới góc trái của bảng điều khiển của xe. Bạn có thể đọc số bằng cách nhìn qua kính chắn gió ở phía lái xe của bạn.

Kiểm tra số khung ở cửa bên của lái xe:

Vị trí số khung xe cũng có thể được đặt ở bên trong cửa, cạnh vị trí lái xe hoặc trên thành cửa. Bạn mở cửa bên cạnh vị trí lái xe và nhìn xung quanh các cạnh của khung cửa sẽ thấy ngay một nhãn dán nhỏ màu trắng.

Trong trường hợp số khung xe nằm ở ngoài cửa, thì nó thường nằm trên khu vực cửa ngay bên dưới mức gương chiếu hậu. Số khung cũng có thể ở phía đối diện của rầm cửa phía tài xế, gần nơi phía chốt dây an toàn của người lái xe.

Kiểm tra ở khung xe:

Đôi khi nhà sản xuất có đặt số khung ở trước của khung xe, nó nằm đâu đó ở gần bình chứa nước rửa kính chắn gió. Bạn chỉ cần đi tới phía trước của xe, bật nắp capo của xe, định vị hộp chứa nước rửa kính, đóng nắp đậy rồi kiểm tra khung của xe nằm gần khu vực này của chiếc xe của bạn tìm số khung.dich-vu-ca-so-khung-so-may-xe-o-to3

Tìm số khung dưới lốp dự phòng của xe:

Nếu xe của bạn có một lốp dự phòng ở phía sau thân xe, bạn có thể tìm số khung xe ở dưới lốp dự phòng của xe. Bạn chỉ cần ra sau xe, tháo lốp dự phòng và nhìn vào khoảng trống, nơi mà phụ tùng thường được giữ. Số khung xe có thể được in trong khu vực này.

Cách cà số khung số máy xe ô tô :

Sau khi xác định được vị trí của số khung số may xong. Việc tiếp theo bạn nên làm là lấy 1 tờ giấy đè lên nó và dùng cây bút chì cà nhẹ lên mảnh giấy đó một hồi là xong nhé.
Dụng cụ cà số khung số máy
+ Giấy cà có thể là giấy Decal A4, và cũng có thể dùng giấy A4 thông thường nhưng không được chất lượng như giấy Decal A4.
+ Bút chìcach-ca-so-khung-so-may-xe-o-to2

Lưu ý khi cà số khung số máy
Thao tác cà số khung, số máy xe máy thực sự không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể phải tốn cả tiếng đồng hồ chỉ để tìm ra vị trí số khung và số máy của xe. Chưa kể có một số dòng xe có số khung và số máy nằm ở nơi rất “hiểm” nếu là dân không chuyên thì rất tốn thời gian và công sức vì cà hỏng nhiều lần.
Tại sao nên chọn Dịch Vụ Cà Số Khung Số Máy của Ngọc Phát?

==>>Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, Vận Tải Ngọc Phát xin cam kết luôn làm đúng quy định để quý khách hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhấy .
==>>Đặc biệt Dịch Vụ Cà số khung số máy xe ô tô phục vụ tại nhà quý khách. Tiết kiệm được thời gian quý báu của quý khách.
==>>Giá cả hợp lý, hỗ trợ nhanh chóng không ngại xa gần chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút
==>>Thời gian cà số khung số máy nhanh chóng chỉ khoảng 15 đến 60 phút.
==>>Số khung số máy được cà ra đúng yêu cầu của phòng CSGT
==>>Tư vấn thủ tục sang tên xe ô tô đúng quy định của phòng CSGT để khách tiến hành sang tên xe ô tô một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.