Cho Thuê Xe Cẩu Tại Bến Lức

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hcm giá rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Bến Lức Bến Lức Long An Uy Tín – Chất Lượng

Huyện Bến Lức nằm phía đông bắc của tỉnh Long An, là cửa ngõ phía bắc của miền Tây Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về hướng tây nam và cách thành phố Tân An 15 km về hướng đông bắc.

Huyện Bến Lức là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh. Quốc lộ 1 là trục giao thông chính của Quốc gia nối liền địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với đồng bằng sông Cửu Long đi qua huyện Bến Lức, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, giao lưu văn hoá, tiếp cận nhanh chóng những thông tin mới nhất trong nước, hoà nhập với kinh tế thị trường, phát triển nhiều loại hình dịch vụ, hình thành các điểm trung chuyển hàng hoá giữa miền Tây lên Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Tại khu vực Huyện Bến Lức, chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, với nhu cầu tại  các khu công nghiệp ở Huyện Bến Lức khi cần vừa vận chuyển, vừa cẩu hạ nâng những khối lượng hàng hóa lớn, thì việc loại xe cẩu tự hành chuyên dụng  với xe tải có gắn cẩu thích hợp cho quý khách lựa chọn dịch vụ này, với dòng xe cẩu tự hành cung cấp đầy đủ các loại tải trọng như loại xe cẩu tự hành 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn.

DỊCH VỤ XE CẨU TẠI BẾN LONG AN- GỌI NGAY 0935 786 456 – PHỤC VỤ XE CẨU NHANH CHÓNG

Công ty Vận Tải Ngọc Phát đã triển khai dịch vụ cho thuê xe cẩu Long An tại các thành phố, huyện của tỉnh:

+ Cho thuê xe cẩu ở Tân An

+ Thuê xe cẩu ở Kiến Tường

+ Dịch vụ xe cẩu ở Bến Lức

+ Cho thue xe cau tại Cần Đước

+ Cho thuê xe cẩu tại Cần Giuộc

+ Dịch vụ xe cẩu ở Châu Thành

+ Thuê xe cẩu ở Đức Hòa

+ Thuê xe cẩu hàng ở Đức Huệ

+ Cho thuê xe cẩu hàng ở Mộc Hóa

+ Dịch vụ xe cẩu hàng tại các huyện : Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Lý do quý khách chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bến Lức Long An của Vận Tải Ngọc Phát:

 • Cước phí rẻ hơn hết so với các công ty vận tải khác, mức giá luôn ổn định theo thời gian.
 • Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
 • Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh.
 • Thông báo lịch trình, tiến độ giao hàng cho quý khách kịp thời.
 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh nhanh chóng.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.
 • Dịch vụ cung cấp có thực sự tốt về đa dạng các loại xe cẩu, giá thành ưu đãi, an toàn đối với hàng hóa.
 • Quý khách hàng chỉ cần gọi điện ngay khi có nhu cầu cho chúng tôi, ngay lập tức nhân viên sẽ tư vấn mức giá và quy trình vận chuyển hàng hóa, các bảo hiểm đối với hàng hóa cho quý khách hàng.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín chất lượng, kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa các loại, nâng cẩu hàng hóa, cho thuê xe cẩu,..

Mỗi dịch vụ của Vận Tải Ngọc Phát trước khi giới thiệu đến quý khách điều trải qua quá trình khảo sát thị trường khá kỹ.

Chúng tôi tiếp thu các ý kiến và nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu, từ đó rút ra kinh nghiệm để tạo ra các dịch vụ  chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, những dịch vụ cho thue xe cau tai Ben Luc của chúng tôi luôn có mức giá tốt và ít biến động theo thị trường.

Nhân viên lái cẩu chính là bộ óc của xe cẩu, vì thế chú trọng đào tạo, rèn luyện kỹ năng lái cẩu luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của vận tải Ngọc Phát chúng tôi. Những nhân viên lái cẩu của Ngọ Phát trước hết là yêu nghề, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp vì thế luôn có được thiện cảm của hầu hết khách hàng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình làm việc, hoàn thành công việc trông thời gian ngắn nhất.

Sự đa dạng về kích thước và khối lượng chuyên chở của các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với đường xá, hàng hóa giúp hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí.

XE CẨU & VẬN CHUYỂN LỤC BÌNH
 1. Cho thuê xe cẩu nâng hạ, di dời vận chuyển hàng hoá tại Bến Lức Long An:

Nâng hạ và di dời hàng hoá máy móc thiết bị là nghiệp vụ kinh tế phát sinh hằng ngày hằng giờ và có tần suất lớn nhất trong hoạt động của nền kinh tế. Và sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Bến Lức để nâng hạ, vận chuyển hàng hoá là phương án tối ưu nhất trong các phương án bạn có thể chọn.

Vận Tải Ngọc Phát cung ứng gói dịch vụ cho thuê xe cẩu Bến Lức Long An để di dời hàng hoá thiết bị máy móc với chất lượng cao, giá rẻ và tài xế chuyên nghiệp.

 1. Cho thuê xe cẩu rút contaner hàng hoá tại Long An:

Bên cạnh các gói dịch vụ di dời hàng hoá thì việc thuê xe cẩu tại Bến Lức để rút hàng từ container cũng là nhu cầu phát sinh thường xuyên của các công ty.

Xe cẩu Ngọc Phát cho thuê trọn gói xe cẩu để rút hàng hoá máy móc khỏi container cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tổng thể từ rút hàng khỏi container, di dời và vị trí và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

 1. Cho thuê xe cẩu lắp dựng nhà xưởng tại Long An:

Ngoài các nghiệp vụ cho thuê xe cẩu ngắn hạn thì cho thuê xe cẩu phục vụ các công trình thi công lắp dựng cũng là một mảng lớn trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bến Lức Long An của Vận Tải Ngọc Phát

QUY TRÌNH THUÊ XE CẨU TẠI ĐỨC HOÀ CỦA XE CẨU NGỌC PHÁT

 1. Nắm bắt thông tin, khảo sát thực tế

Khách hàng có thể trao đổi sơ bộ qua điện thoại, nếu hàng hoá đơn giản thì có thể báo giá ngay qua điện thoại, nếu hàng hoá phức tạp, chúng tôi sẽ cử cán bộ xuống khảo sát tình hình thực tế để báo giá sát nhất cho khách hàng.

 1. Lên phương án thi công và báo giá

Sau khi khảo sát, bên thi công sẽ lên phương án thi công cho khách hàng duyệt, đồng thời lên báo giá cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể trực tiếp đàm phán các điều khoản, yêu cầu khác nhau nhằm phù hợp nhất với công việc cần triển khai.

 1. Ký kết hợp đồng cho thuê xe cẩu tại Đức Hoà

Hợp đồng sẽ được lên theo báo giá và các điều khoản thương lượng giữa 2 bên trước đó.

 1. Thi công theo phương án đã được thoả thuận

Theo ngày giờ đã thống nhất, bên thi công tiến hàng thi công theo phương án đã trình trước đó, bên chủ hàng sẽ cử cán bộ giám sát thi công, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công việc thực hiện

 1. Hoàn thành công việc, chốt khối lượng và xuất hoá đơn thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, 2 bên ký khối lượng hoàn thành và xuất hoá đơn VAT.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Thanh toán theo các điều khoản trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng giữa 2 bên

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại Đức Hoà, Long An hãy liên hệ thông tin sau để nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay

TẠI SAO CHỌN THUÊ XE CẨU NGỌC PHÁT?

Xe Cẩu Ngọc Phát luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để ngày một hoàn thiện hơn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TP.HCM và các tỉnh Thành lân cận.

UY TÍN

Đơn vị uy tín, trách nhiệm, làm việc với tinh thần cao,

XE CẨU CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cẩu hàng và chứng chỉ cẩu, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp theo đúng phương châm ” Khách hàng là Thượng Đế “, chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng. nhiều năm trong ngành vận chuyển

TẬN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Cẩu hàng chuyên nghiệp, bọc lót kỹ lường và bảo quản tải sản của khách hàng luôn trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển

Qúa trình cẩu hàng diễn ra nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.

⭐AN TOÀN – HIỆU QUẢ KHI VẬN HÀNH CẨU VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG

Hệ thống xe cẩu hiện đại, an toàn 100% với hàng hóa

GIÁ TỐT – CẠNH TRANH

Giá cả cam kết luôn cạnh tranh so với thị trường. Với mức giá thuê công khai từng loại, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn. So với mặt bằng chung trên thị trường thì mức giá thuê tại Ô tô Ngọc Phát luôn rẻ nhất và ưu đãi nhất.

NHẬN CẨU & VẬN CHUYỂN HÀNG 24/24

Với đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Những ưu điểm khi thuê xe cẩu hàng TPHCM giá rẻ

✅ Cho thuê xe cẩu Bến Lưc ⭐Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp Bến Lưc Long An và có giá tốt nhất trên thị trường
✅ Tài xế nhiều kinh nghiệm, có chứng chỉ cẩu. ⭐ Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.
 ✅Phục Vụ Xe Cẩu Nhanh ⭐ Với hệ thống xe nằm khắp các quận TPHCM, Loan An, với đa tải trọng, có mặt sau 30 phút khách yêu cầu. Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.
 ✅Cam Kết Không Phát Sinh Phí  ⭐Dịch Vụ Xe Cẩu Hàng Chuyên Nghiệp, Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Ưu điểm Vận Tải Ngọc Phát sở hữu đội xe Các loại xe cẩu hàng như: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn.
Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành.
Xe cẩu tải nhỏ: 1 đến 2 tấn: Thực hiện cẩu và vận chuyển hàng hóa đi được trong nội thành.

Uy Tín tạo nên Niềm Tin. Chất Lượng tạo nên Sự Chuyên Nghiệp

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm để chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cảu nhỏ ngày càng tốt hơn

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Địa chỉ : 24/22 Đường TL16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM

Địa chỉ: Thửa A2.2 Lô A2 KCN Tây Bắc Củ Chi – Củ Chi TPHCM

Địa chỉ: KCN Sóng Thần Bình Dương

Hotline: 0935 786 456 – 0944 693 352

Web: https://vantaingocphat.vn