DỊCH VỤ VẬN TẢI CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hcm giá rẻ

DỊCH VỤ VẬN TẢI – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH

Công ty vận tải Ngọc Phát chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu vận chuyển hàng hóa. Nhận cẩu hàng nặng, nâng hạ hàng và vận chuyển bằng xe cẩu để xuống hàng khi đến điểm giao hàng tất cả các Quận nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai …., Chúng tôi là một trong những công ty vận tải xe cẩu có quy mô và uy tín nhất khu vực Miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải xe cẩu tự hành hàng hóa tại Việt Nam.

Hiện nay kinh tế phát triển nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa máy móc thiết bị nặng, cồng kềnh không thể sử dụng sức người để bóc vác được. Vì vậy vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe tải cẩu, xe cẩu tự hành, mang lại giá trị luân chuyển hàng hóa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế… dịch vụ xe cẩu chở thuê nội thành TPHCM và Toàn Quốc ngày càng mở rộng và phát triển hơn để đáp ứng hoạt động vận chuyển hàng hóa đó.

Công ty vận tải Ngọc Phát chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe cẩu tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe cẩu 3,5 tấn, xe cẩu 5 tấn, xe cẩu 8 tấn, xe cẩu 10 tấn, xe cẩu 15 tấn, xe container, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng.

dich-vu-van-tai-xe-cau

Lợi ích khi sử dụng phương tiện vận tải bằng xe cẩu tự hành trong vận chuyển hàng hóa?

Đầu tiên chúng ta cần đề cập tới vấn đề vận chuyển hàng hóa khi không có mặt của phương tiện gắn cẩu. Khi đó, phương tiện vận tải chỉ có chức năng duy nhất là vận chuyển hàng hóa từ điểm bốc hàng tới điểm trả hàng, việc nâng hạ sẽ do các phương tiện chuyên dụng để nâng hạ hàng hóa như cẩu chuyên dụng hoặc xe nâng. Điều này yêu cầu nhà vận tải hoặc khách hàng huy động một nguồn lực lớn hơn từ phương tiện cho đến nhân lực ở cả điểm bốc và dỡ hàng. Đối với cách làm này, mỗi khi có hàng từ phía 1 trong ba bên ( nâng hạ điểm bốc, vận chuyển, nâng hạ điểm dỡ) sẽ làm cho dây chuyền này ngưng trệ và gây thiệt hại lớn về kinh tế đặc biệt cho các hàng cồng kềnh quá khổ quá tải. Trong khi đó với chỉ một phương tiện duy nhất là phương tiện vận tải gắn cẩu, với sự linh hoạt về thời gian, không gian di chuyển ( các bạn sẽ rất khó tìm được nhà cung cấp phương tiện nâng hạ ở các khu vực vùng xa, đồi núi, vùng kinh tế kém phát triển), một phương tiện vận tải với chỉ 2 lái xe làm việc có thể thực hiện được rất nhiều bước, cắt giảm được một khoản chi phí không nhỏ.

Vận Tải Hàng Cơ Giới Bằng Xe Cẩu

Xe cẩu Vận chuyển máy móc cơ khí, các máy móc phục vụ công trình xây dựng. Cấu kiện hàng nặng, cồng kềnh, máy phát điện…

Các loại máy loại máy sử dụng được lập trình, máy “đắt tiền”… đòi hỏi người vận chuyển phải có sự cẩn thận trong lúc cẩu hàng lên cũng như hạ xuống. Một sai lầm nhỏ có gây bể vỡ mặt kính, móp méo các chi tiết bên ngoài hoặc nguy nghiêm trọng hơn có thể gây hư hỏng chíp điện tử.

Hay những loại máy móc với khối lượng lớn, nếu không biết phương pháp hay còn gọi là “thế” thì rất nguy hiểm vì có thể gãy cẩu ngay lập tức hoặc lật xe gây hư hỏng máy móc của khách hàng, nếu trúng vào người thì lại càng nguy hiểm hơn.

Các Công ty kinh doanh xe tải cẩu hiện nay hầu hết không đào tạo nhân viên vì mất quá nhiều kinh phí cũng như thời gian, kéo theo là những hậu quả là không có kinh nghiệm, dẫn đến khi xảy ra sự cố thì không làm gì được mà khách hàng thì cũng “méo mặt”.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, đối với những máy móc trên sẽ có nhân viên đi khảo sát đường xá, cân nặng, kích thước máy móc. Nếu ở trường hợp dễ xe vào sát thì nhân viên sẽ tiến hành nâng theo quy trình an toàn và vận chuyển, nhưng ở các trường hợp khó khăn hơn như: Lối vào quá nhỏ, nhiều vật cảng không thể đậu sát… chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại xe nâng tay, xe nâng máy, bánh xe nhằm di dời hàng hóa đến vị trí cẩu an toàn nhất.

Cẩu và Dựng Khung Nhà Thép Tiền Chế:

Lắp và dựng khung nhà thép tiền chế đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm. Phải nắm rõ các bước thực hiện: lắp dựng cột kết hợp xà gồ, giằng các cột lại với nhau, cân chỉnh ngay ngắn… thì mới giúp cho quy trình lắp ráp trở nên an toàn và hoàn thành tốt.

Tùy vào mỗi loại nhà xưởng có độ nhỏ và lớn khác nhau mà ta có thể sử dụng các loại xe với số tấn phù hợp, nhưng nếu Quý khách hàng làm với một đơn vị quá nhỏ thì làm sao họ cung cấp được cho quý khách các loại cẩu trên 15.000kg?

Ví dụ: Một ca/8h xe cẩu loại 8 tấn trên thị trường rơi vào 3.200.000 đến 3.500.000 nhưng nếu khách hàng muốn dùng loại cần có thể cẩu 15.000kg thì chỉ mất 5.000.000 đến 5.500.000/một ca.

Rút hàng từ container:

Hầu hết khi các container máy móc hoặc hàng hóa quá nặng nhập khẩu theo đường biển đều phải sử dụng xe cẩu để thực hiện rút hàng từ container. Việc làm này cực kỳ khó khăn bởi các nguyên nhân sau:

  •  Chiều cao trong container thấp.
  •  Khó có vị trí “móc dây” nếu không có kinh nghiệm.
  •  Diện tích hẹp dễ va quẹt vào 2 bên.

Chỉ một sai lầm nhỏ cũng dẫn đến hư hỏng hàng hóa, đặc biệt là khi Quý khách vừa nhập về mà chưa sử dụng. Những lúc như thế này, các đơn vị vận chuyển phải có ít nhất 3 người thực hiện:

  •  Tài xế: có nhiệm vụ cẩu hàng và nhìn theo sự chỉ dẫn của người móc dây.
  •  2 người phụ xe: có nhiệm vụ mỗi người nhìn một bên sao cho hàng hóa không được va quẹt vào thùng container.

Vận Tải Ngọc Phát Phục vụ mọi thời gian và địa điểm

Khách hàng cần Dịch Vụ Vận tải bằng xe cẩu chở hàng tại TP.HCM, hãy liên hệ với công ty Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ. Đảm bảo cung cấp chính xác và chân thực chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và quy mô công việc trước khi nhận và tiến hành chở hàng xe cẩu. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá, hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc, để không xảy ra mẫu thuẫn và bất đồng trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ.

Liên hệ 0935 786 456 để được giá tốt nhất.